Ngày 15/08 – 16/08 vừa qua, đoàn khách hàng từ Úc đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất kết cấu thép, công trình đang thi công và văn phòng của Công Ty Mekocons để  bàn về phương hướng hợp tác các dự án sắp tới. Hai bên đã có những trao đổi thiện chí và mong muốn hợp tác lâu dài trong việc cung cấp sản phẩm kết cấu thép.

Chuyến tham quan đẩy mạnh hợp tác giữa các khách hàng Úc và Công Ty Mekocons 

Đây là một trong những khách hàng có quan hệ mật thiết với tập đoàn trong việc xây dựng nhà máy và cơ khí cho ngành công nghiệp thép và kim loại màu, đặc biệt là chuyên cung cấp các thiết bị cho nhà máy cán thép.

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành kết cấu thép, Mekocons dần khẳng định uy tín của mình với những giải pháp toàn diện về thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế và công trình công nghiệp. Công ty đã thực hiện nhiều gói thầu cũng như tham gia thi công một số hạng mục cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Chuyến thăm và làm việc của các khách hàng Úc lần này không chỉ khẳng định vai trò tiên phong, dẫn dắt của Mekocons trong lĩnh vực kết cấu thép – nhà thép tiền chế ở Việt Nam, mở ra cơ hội đầu tư hợp tác và phát triển mới mà còn góp phần thúc đẩy phát triển đất nước.

Trên công trường Mekocons đang khẩn trương triển khai thi công, nỗ lực làm việc với tinh thần cao nhất để đảm bảo tiến độ hoàn thành, bàn giao công trình đúng thời hẹn.

Trong chuyến thăm lần này, các khách hàng cũng gửi lời thăm đặc biệt đến Công ty Mekocons. Chúng tôi rất vui mừng khi được gặp được các khách hàng đến từ Úc và đoàn tại công trường, văn phòng và nhà máy. Đây cũng chính là động lực để Mekocons ngày càng cố gắng phát triển hơn trong nước và Quốc tế.

 

Về phía các khách hàng, họ đã bày tỏ sự ấn tượng về quy mô nhà máy rộng lớn, các trang thiết bị máy móc công nghệ phục vụ cho việc sản xuất kết cấu thép rất hiện đại. Đồng thời, Mekocons cũng khẳng định rằng mỗi tháng có thể cung cấp ổn định cho cho thị trường Úc lượng thép chất lượng/tháng với giá cả cạnh tranh nhất.

Chuyến tham quan đã giúp các khách hàng từ Úc có cái nhìn thực tế về dây chuyền sản xuất kết cấu thép, các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, công trình đang thi công và văn phòng hiện đại cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp từ các kỹ sư của Mekocons. Tận mắt thấy rõ được quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng đầy nghiêm ngặt, và quá trình trao đổi sát sao về dự án tại trụ sở Việt Nam của Mekocons

 

Chương trình tham quan đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và phấn khởi. Đây chính là động lực để Mekocons vững bước hơn, tiến xa hơn trong tương lai. Kết thúc buổi tham quan, 2 bên đã thống nhất sẽ có những trao đổi kỹ lưỡng hơn để triển khai các nội dung hợp tác, nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của cả 2 doanh nghiệp và lấy việc xuất khẩu nhà thép chất lượng giá cả cạnh tranh sang thị trường Úc làm trọng điểm.

Một số hình ảnh nổi bật trong chuyến tham quan nhà máy Mekocons của các khách hàng Úc:

Khách hàng yên tâm với quy trình báo giá thiết kế nhà thép theo đúng chuẩn và rõ ràng

Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những công trình nhà máy thép tiền chế chất lượng cao với chi phí phải chăng, Mekocons cung cấp quy trình báo giá thiết kế công trình thép một cách rõ ràng, minh bạch và chi tiết như sau:

Thảo luận, tư vấn các ý tưởng cho khách hàng: dựa trên những mong muốn, nhu cầu từ khách hàng, Mekocons sẽ gợi ý những mẫu công trình thép phù hợp. 

Gợi ý, đề xuất các phương pháp thích hợp để thực hiện dự án: Sau khi khách hàng lựa chọn được mẫu công trình thép tiền chế ưng ý, Mekocons sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ thiết kế. Song song đó, công ty cũng sẽ đề xuất các phương pháp tối ưu về vấn đề sử dụng nguyên vật liệu và thời gian thi công, và vận chuyển sang thị trường Úc thích hợp cho khách hàng.

Tiến hành ký hợp đồng và triển khai dự án: Trong trường hợp quý khách hàng chấp thuận hợp đồng từ Mekocons, 2 bên sẽ tiến hành ký kết và phía công ty sẽ nhanh chóng triển khai dự án cho khách hàng.

Hy vọng buổi tham quan sẽ mở ra cơ hội hợp tác cho cả 2 bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *